Liên hệ quảng Cáo 0988123126

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia

Việc trực thăng bay thấp đã đẩy các rào chắn vào đường đua, khiến cho các tay đua ở giải xe đạp ở Italia gặp tai nạn.

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia

Gió thổi mạnh từ máy bay trực thăng bay thấp đã đẩy các rào chắn vào đường đua ở chặng 4 giải đua xe đạp Giro d’Italia (từ Catania đến Villafranca Tirrena) và tạo ra sự cố không ngờ tới.

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia - 1

Hai tay đua của đội Vini Zabu đã gặp tai nạn khi rào chắn bay ra đường đua

Điều này khiến cho các tay đua không thể kiểm soát được và gặp tai nạn. Tay đua Wackermann gặp vấn đề nghiêm trọng nhất. Theo ghi nhận của đài RAI (Italia), Wackermann đã bị chấn động đa chấn thương trên mặt (bao gồm gãy mũi) và nghi ngờ gãy đốt sống.

Ngay lập tức, tay đua người Italia đã được chuyển tới bệnh viện để điều trị. Chấn thương này đã khiến cho anh phải bỏ dỡ giải đấu.

Van Empel cũng là tay đua gặp nạn khác. Dù vậy, anh không gặp vấn đề nặng như người đồng đội ở đội Vini Zabu. Tay đua này vẫn có thể về đích nhưng kém người dẫn đầu Arnaud Demare tới 13 phút.

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia - 2

Wackermann đã phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng

Chia sẻ trên đài RAI, ông chủ đội Vini Zabu, Angelo Citracca cho biết: “Máy bay trực thăng quá thấp khiến cho các rào chắn bên đường bị thổi bay. Wackermann đã được đưa tới bệnh viện nhưng không còn tỉnh táo”.

Trong khi đó, tay đua Van Empel chia sẻ rằng mình đã ổn. Trên trang Twitter, tay đua này viết: “Tôi không sao. Tôi chỉ bị rách da phần ngón tay. Tôi không biết vì sao mà các rào chắn đã bay vào nhóm chúng tôi. Hiện tại, tôi vẫn đang chờ đợi tin tức của đồng đội Wackermann. Hy vọng rằng anh ấy không gặp vấn đề lớn”.

H.Long

Theo Báo : Dân Trí

Từ khóa : # # #


Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Văn hóa Quảng Bình - 15/05 - 12:05

Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 Cập nhật lúc 09:01 19/02/2021 Ngày 19/2, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại điểm cầu Trung ương, đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Y

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Chuyện về một gia đình đam mê thể thao – Báo Quảng Bình điện tử

Chuyện về một gia đình đam mê thể thao – Báo Quảng Bình điện tử

Thể thao - 16/05 - 12:05

(Báo QB) – Hơn 20 năm tích cực tập luyện thể thao, gia đình anh Nguyễn Văn Sinh và chị Nguyễn Thị Hồng Hợi ở TDP 8, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới đã gặt hái được nhiều thành công tại các đấu trường trong và ngoài tỉnh. Theo anh chị, điều tuyệt vời nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *