Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia

Việc trực thăng bay thấp đã đẩy các rào chắn vào đường đua, khiến cho các tay đua ở giải xe đạp ở Italia gặp tai nạn.

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia

Gió thổi mạnh từ máy bay trực thăng bay thấp đã đẩy các rào chắn vào đường đua ở chặng 4 giải đua xe đạp Giro d’Italia (từ Catania đến Villafranca Tirrena) và tạo ra sự cố không ngờ tới.

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia - 1

Hai tay đua của đội Vini Zabu đã gặp tai nạn khi rào chắn bay ra đường đua

Điều này khiến cho các tay đua không thể kiểm soát được và gặp tai nạn. Tay đua Wackermann gặp vấn đề nghiêm trọng nhất. Theo ghi nhận của đài RAI (Italia), Wackermann đã bị chấn động đa chấn thương trên mặt (bao gồm gãy mũi) và nghi ngờ gãy đốt sống.

Ngay lập tức, tay đua người Italia đã được chuyển tới bệnh viện để điều trị. Chấn thương này đã khiến cho anh phải bỏ dỡ giải đấu.

Van Empel cũng là tay đua gặp nạn khác. Dù vậy, anh không gặp vấn đề nặng như người đồng đội ở đội Vini Zabu. Tay đua này vẫn có thể về đích nhưng kém người dẫn đầu Arnaud Demare tới 13 phút.

Trực thăng gây tai nạn không ngờ ở giải đua xe đạp tại Italia - 2

Wackermann đã phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng

Chia sẻ trên đài RAI, ông chủ đội Vini Zabu, Angelo Citracca cho biết: “Máy bay trực thăng quá thấp khiến cho các rào chắn bên đường bị thổi bay. Wackermann đã được đưa tới bệnh viện nhưng không còn tỉnh táo”.

Trong khi đó, tay đua Van Empel chia sẻ rằng mình đã ổn. Trên trang Twitter, tay đua này viết: “Tôi không sao. Tôi chỉ bị rách da phần ngón tay. Tôi không biết vì sao mà các rào chắn đã bay vào nhóm chúng tôi. Hiện tại, tôi vẫn đang chờ đợi tin tức của đồng đội Wackermann. Hy vọng rằng anh ấy không gặp vấn đề lớn”.

H.Long

Theo Báo : Dân Trí

Từ khóa : # # #


Quảng Bình đón khoảng 35.000 lượt khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Quảng Bình đón khoảng 35.000 lượt khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Về xứ Quảng - 22/10 - 03:10

Quảng Bình đón khoảng 35.000 lượt khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5Cập nhật lúc 15:12 04/05/2020 Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Quảng Bình đã đón khoảng 35.000 lượt du khách, trong đó khách quốc tế khoảng hơn 1.000 lượt. Quảng Bình đón khoảng

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Nữ golf thủ bị dọa giết vì thân hình quá gợi cảm

Nữ golf thủ bị dọa giết vì thân hình quá gợi cảm

Thể thao quốc tế - 08/10 - 11:10

Paige Spiranac được xem là nữ golt thủ xinh đẹp nhất thế giới và sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Mới đây cô vừa lên tiếng chuyện mình bị dọa giết vì quá gợi cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *