Liên hệ quảng Cáo 0988123126

Trình duyệt Make in Vietnam đầu tiên chặn phần mềm độc hại – Báo Quảng Bình điện tử

Đại diện ứng dụng Cốccốc cho biết, đơn vị đã hợp tác với Adblock Plus, một trong những tiện ích hàng đầu thế giới trong việc lọc quảng cáo, chặn phần mềm độc hại để lọc những quảng cáo gây khó chịu, vô hiệu hóa các phần mềm độc hại, theo dõi người dùng; đồng thời, vẫn cho phép hiển thị quảng cáo thân thiện với người dùng.
Chuyên trang cập nhật phòng chống dịch COVID-19 của Cốccốc.
Chuyên trang cập nhật phòng chống dịch COVID-19 của Cốccốc.
Đây là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện khuyến cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc ngăn chặn quảng cáo xuất hiện trên các video, thông tin xấu độc.
 
Bà Đào Thu Phương, Phó Tổng Giám đốc Cốccốc cho biết: Việc ngăn chặn những quảng cáo, phần mềm độc hại được ngăn chặn theo 2 lớp. Theo đó, những tính năng lọc quảng cáo theo những thuật toán kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ lọc lớp đầu tiên, sau đó sẽ do đội ngũ nhân sự tiếp tục loại bỏ. Do đó, đơn vị sẽ lọc cơ bản những quảng cáo, phần mềm độc hại.
 
Trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia, Cốccốc sẽ tham gia số hóa thông tin, dữ liệu của các đơn vị, trong đó, đơn vị đang hợp tác số hóa kho video của VTV; cung cấp thông tin chính thống tới người đọc.
 
Cốccốc phối hợp với cơ quan chức năng ra mắt chuyên trang thông tin về dịch COVID-19 trên công cụ tìm kiếm Cốccốc, nhằm giúp mọi người nắm rõ thông tin về dịch COVID-19, cũng như cách thức bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đồng trước đại dịch. “Nói không với tin giả, chuyên trang thông tin chỉ cập nhật và cung cấp chính xác những tin tức từ các nguồn chính thống của Bộ Y Tế, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các đầu nguồn tin quốc tế, bao gồm: Danh mục tổng hợp thông tin hỏi đáp thường gặp, các khuyến cáo quan trọng; bản đồ cập nhật số liệu thực tế; cập nhật tin tức mới nhất từ các đầu báo điện tử uy tín”, bà Đào Thu Phương chia sẻ.
 
Cốccốc hiện là trình duyệt Make in Vietnam có số người dùng lớn nhất. Trình duyệt đang hướng đến đối tượng dùng là vùng ven ngoại ô và nông thôn Việt Nam.
 
Theo Báo Tin tức
,

theo báo : baoquangbinh.vn


Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Giám quản Tổng tòa Giáo phận Hà Tĩnh

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Giám quản Tổng tòa Giáo phận Hà Tĩnh

Văn hóa Quảng Bình - 17/06 - 12:06

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Giám quản Tổng tòa Giáo phận Hà Tĩnh Cập nhật lúc 09:56 13/05/2021 Chiều ngày 12/5, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Giám mục Nguyễn Anh Tuấn, Giám quản Tổng tòa Giáo phận Hà Tĩnh đến thăm tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Hồ An

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

V-League 2021 mở màn hấp dẫn, không hoãn thêm vì dịch COVID-19 – Báo Quảng Bình điện tử

V-League 2021 mở màn hấp dẫn, không hoãn thêm vì dịch COVID-19 – Báo Quảng Bình điện tử

Thể thao - 14/06 - 12:06

Mùa giải V-League 2021 mở màn ngày 16-1 tới mà không hoãn lại vì đại dịch COVID-19 đang lăm le bùng phát trở lại. Và ngay vòng mở màn mùa giải mới đã gồm nhiều cặp đấu hấp dẫn, đáng chú ý. V-League 2021 mở màn với vòng 1 được dự đoán hấp dẫn và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *