Hoa khôi Khánh My diện váy pha lê cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần hút mọi ánh nhìn trên phố

Khánh My tốt nghiệp kịch hát dân tộc khóa 16 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hoa khôi Thời trang 2017 dần khẳng định mình khi từng bước dấn thân vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đạt được nhiều thành công nhất định.

Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố - Ảnh 1.

Hoa khôi thời trang Khánh My trong bộ đầm tím mơ mộng của NTK Tommy Nguyễn.

Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố - Ảnh 2.

Người đẹp với số đo 3 vòng 84-60-96 cm được ưu ái chọn mặt gửi vàng với vai trò vedette cho bộ sưu tập Thiên đường giấc mơ (phần 2). Không những thế, Khánh My còn được người anh Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) dành tặng bộ váy dạ hội pha lê lộng lẫy.

Bộ trang phục xuyên thấu tôn dáng được đính kết thủ công hàng ngàn viên pha lê cao cấp tạo nên tác phẩm thời trang sống động.

Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố - Ảnh 3.

Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố - Ảnh 4.

Bộ trang phục pha lê lộng lẫy NTK tặng riêng cho Khánh My.

Là một nhà thiết kế có tiếng trong làng thời trang Việt, NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) lâu nay vốn thường kín tiếng và ít xuất hiện trước công chúng. Anh chia sẻ rằng hạnh phúc lớn nhất của mình là được tận tâm sáng tạo những bộ trang phục đầy tâm huyết để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, cũng như được âm thầm nâng bước cho thế hệ các em đi sau mình.

Thời gian bùng phát dịch bệnh nhiều tháng vừa qua đã mang đến cho anh nhiều suy nghĩ hơn. NTK Tommy Nguyễn tâm sự: “Tommy nhận thấy điều quý giá và kỳ diệu nhất của cuộc sống là có thể sống thật vui và hạnh phúc, được làm những gì mình yêu thích. Chính vì thế, Tommy quyết định chăm sóc hình ảnh bản thân chỉn chu hơn, cũng như ra ngoài cùng bạn bè nhiều hơn để thấy được cuộc sống mỗi ngày thật tươi đẹp”.

Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố - Ảnh 5.

Khánh My cùng NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố - Ảnh 6.

NTK Tommy Nguyễn và Khánh My.

Một nhà thiết kế không chỉ tạo ra những bộ trang phục đẹp cho người khác, mà hình ảnh của chính mình cũng phải đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy, Tommy Nguyễn đã quyết định cùng êkíp thực hiện đầu tư nhiều ý tưởng và công sức cho bộ ảnh. Đây cũng là lời tri ân chân thành của anh gửi đến khán giả đã yêu mến mình suốt thời gian qua.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hoa-khoi-khanh-my-dien-vay-pha-le-cung-ntk-tommy-nguyen-luot-sieu-xe-mui-tran-hut-moi-anh-nhin-tren-pho-20200930145737658.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *