Ngày 30.4, đoàn 360 du khách từ Hà Nội đã đặt chân đến Quảng Bình trên đoàn tàu charter mang số hiệu SE17. Đây là đoàn du khách đầu tiên trong năm 2022 đến “vương quốc hang động” theo hình thức tàu hoả du lịch charter (thuê nguyên 1 chuyến).

Du lịch quảng Bình bằng Tàu Hỏa

Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đón đoàn tại ga Đồng Hới.

Chuyến tàu khởi hành từ ga Hà Nội ngày 29.4 và đến Đồng Hới vào sáng ngày 30.4. Đoàn du khách sẽ có chuyến tham quan, khám phá Quảng Bình 3 ngày 4 đêm với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quảng Bình.

Du lịch quảng Bình bằng Tàu Hỏa

Du lịch quảng Bình bằng Tàu Hỏa

Dự kiến, từ tháng 5 đến tháng 7.2022, mỗi tháng sẽ có từ 2 đến 3 đoàn đến Quảng Bình bằng hình thức tàu charter du lịch. Hoạt động này do Hiệp hội Du lịch Quảng Bình phối hợp với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức.

Được biết, trong dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 năm nay, du khách đến với Quảng Bình bằng tàu hoả cho thấy tín hiệu vui trong việc thu hút khách du lịch bằng nhiều hình thức, sản phẩm mới; qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình-điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.

PHẠM PHÚ

theo : http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/52453/don-doan-khach-du-lich-tu-ha-noi-den-quang-binh-bang-tau-hoa