Đảm bảo các điều kiện lưu trú phục vụ khách du lịch

Đảm bảo các điều kiện lưu trú phục vụ khách du lịch
Cập nhật lúc 09:05 07/05/2020

Bên cạnh việc thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch trên địa bàn thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch cũng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ cho du khách.

Thị trấn Phong Nha hiện có 111 cơ sở lưu trú du lịch
cùng hàng chục cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khác.

Cơ sở lưu trú Lucky homes của gia đình bà Nguyễn Thị Thúy, ở thôn Hà Lời, thị trấn Phong Nha có quy mô 10 phòng. Sau khi hoạt động du lịch trở lại, bà Thúy đã đầu tư, chỉnh trang cơ sở vật chất, cải tạo khuôn viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của du khách. Gia đình bà Thúy cũng thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng.

Bà Nguyễn Thị Thúy cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bố trí dung dịch, nhắc nhở du khách rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi đông người. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã giảm giá phòng, khuyến mãi ăn sáng, nước uống cho du khách khi đến lưu trú ở đây“.

Thị trấn Phong Nha hiện có 111 cơ sở lưu trú du lịch; trong đó, có 53 khách sạn và nhà nghỉ, 58 homstay cùng hàng chục cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khác. Sau khi du lịch hoạt động trở lại, các cơ sở lưu trú ở đây đều chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, tăng cường chỉnh trang, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, triển khai các phương án kích cầu du lịch, khuyến mãi, giảm giá và đảm bảo các điều kiện cần thiết để phục vụ du khách.

Mặc dù hiện nay số lượng khách du lịch đến với thị trấn Phong Nha chưa được như kỳ vọng, tuy nhiên, việc các cơ sở lưu trú du lịch ở đây tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh sẽ góp phần xây dựng Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện.

Duy Toàn – Trung Đức


Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021

Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021

Văn hóa Quảng Bình - 01/03 - 12:03

Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021Cập nhật lúc 17:16 05/02/2021 Sáng ngày 5/2, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện Tuyên Hóa, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Tuyên Hóa tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021. Đến dự

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Chung tay xây dựng sân thể thao cho thanh thiếu nhi – Báo Quảng Bình điện tử

Chung tay xây dựng sân thể thao cho thanh thiếu nhi – Báo Quảng Bình điện tử

Thể thao - 22/02 - 12:02

(Báo QB) – Kể từ khi đưa vào sử dụng, các sân thể thao, điểm sinh hoạt dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Quảng Bình không chỉ là địa điểm vui chơi cộng đồng, luyện tập thể dục-thể thao (TDTT) mà còn góp phần phát triển toàn diện về thể chất và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *