Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 18 – Báo Quảng Bình điện tử

(Báo QB) – Chiều 23-11, tại xã Gia Ninh, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Hoàng Xuân Tân; Lê Anh Tuấn đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa XVII.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri huyện Quảng Ninh tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội 10 tháng đầu năm 2020; báo cáo kết quả, ý kiến giải trình của các sở ban ngành về kiến nghị của cử tri huyện Quảng Ninh về các vấn đề có liên quan và thông qua chương trình kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa XVII.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Ninh
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Ninh.

Theo đó, kỳ họp dự kiến tổ chức trong 3 ngày, từ 8 đến 10-12-2020 với nhiều nội dung quan trọng. Trong đó, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thảo luận và thông qua 27 báo cáo và 23 dự thảo nghị quyết; tổ chức phiên chất vấn và các nội dung quan trọng khác. 

Tại hội nghị, cử tri huyện Quảng Ninh đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến các nội dung: Nâng cấp, sửa chữa tỉnh lộ 569 nối xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới đến thôn Tân Định, xã Hải Ninh để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dân; vấn đề cấp đất sản xuất cho người dân xã Hải Ninh; tu sửa tuyến đê thuộc hợp tác xã Minh Trung, Gia Ninh phục vụ sản xuất nông nghiệp; hỗ trợ thêm giống cây trồng, vật nuôi cho người dân sản xuất vụ đông xuân; vấn đề chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo Nghị định 64 về giao đất nông nghiệp cho cá nhân, gia đình; chế độ chính sách cho người có công.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu Nguyễn Xuân Quang đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm. Những ý kiến còn lại, tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp, chuyển đến các ngành chức năng và trình lên kỳ họp HĐND sắp tới để xem xét, giải quyết.

Th.H

,

theo báo : baoquangbinh.vn


Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học

Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học

Văn hóa Quảng Bình - 20/04 - 12:04

Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học Cập nhật lúc 08:56 12/03/2021 Chiều ngày 11/3, tại huyện Tuyên Hóa, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về triển khai chương trình kết

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020 thành công tốt đẹp – Báo Quảng Bình điện tử

Giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020 thành công tốt đẹp – Báo Quảng Bình điện tử

Thể thao - 17/04 - 12:04

(Báo QB) – Tối 20-12, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ bế mạc giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020. Đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dự và trao giải cho các vận động viên (VĐV).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *