Color Man Bửu Điền toát mồ hôi đạp xe lên dốc cầu bán đá bào cho cụ ông 84 tuổi

Từ tháng 8, hành trình Tiếng rao 4.0 của Color Man bắt đầu. Với mục đích trải nghiệm cuộc sống buôn gánh bán bưng, đồng thời giúp đỡ những người mưu sinh trên đường phố và gợi nhớ lại những tiếng rao đã dần biến mất trong cuộc sống hiện đại, MC nổi tiếng một thời Bửu Điền phối hợp với ê-kíp sáng tạo nên chương trình thực tế để giúp đỡ cho những gánh hàng rong.

Color Man Bửu Điền 'toát mồ hôi hột' đạp xe lên dốc cầu bán đá bào cho cụ ông 84 tuổi trong Tiếng rao 4.0 - Ảnh 1.

Color Man tìm đến nhà ông Tư.

Phát sóng trên YouTube cá nhân được 5 tập, chương trình nhận về sức ảnh hưởng khủng khiếp từ cộng đồng mạng với hơn 35.000 người xem livestream trực tiếp, 4.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội, doanh thu vượt gấp 10 lần ngày thường của nhân vật. 

Lần này, Color Man đã tìm đến vợ chồng ông Tư ở Thủ Đức. Ông Tư tên thật là Nguyễn Hữu Hóa (82 tuổi), vợ là bà Nguyễn Thị Kết (73 tuổi). 

Trong một lần chồng đi làm, bà Tư vô tình bị ngã dẫn đến tai biến, mất đi sức lao động. Thương bà, ông Tư ngày ngày dùng chiếc xe đạp cũ kĩ của mình rong ruổi khắp các nẻo đường để bán vài chục ly đá bào với thu nhập bình quân mỗi ngày trên dưới 100 ngàn đồng để lấy tiền chạy chữa cho vợ.

Color Man Bửu Điền 'toát mồ hôi hột' đạp xe lên dốc cầu bán đá bào cho cụ ông 84 tuổi trong Tiếng rao 4.0 - Ảnh 2.

Hai vợ chồng già ngạc nhiên khi có người đến giúp đỡ mình bán hàng rong.

Thế nhưng, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các em học sinh không đi học nên ông đạp rã rời chân vẫn không ai mua. Vợ bệnh, tất cả gánh nặng chi phí sinh hoạt đổ dồn trên đôi vai của người đàn ông nghèo khổ.

Thương xót cho hoàn cảnh khốn khó của vợ chồng ông Tư, Color Man Bửu Điền lập tức tìm đến nhà nhân vật. Ông bà sống trong dãy nhà trọ tại quận Thủ Đức. Căn nhà nhỏ vỏn vẹn chục mét vuông chỉ chứa vừa chiếc xe đạp cùng những vật dụng cơ bản là nơi hai người nương tựa nhau sống. 

Color Man Bửu Điền 'toát mồ hôi hột' đạp xe lên dốc cầu bán đá bào cho cụ ông 84 tuổi trong Tiếng rao 4.0 - Ảnh 3.

Bà Tư rơi nước mắt vì nghĩa cử cùa Color Man.

Trong lúc trò chuyện cùng Color Man, ông Tư như một thói quen dùng tay rung chiếc chuông đã theo ông 20 năm nay. Hiểu được câu chuyện của chú, Color Man nhẹ nhàng nói: “Con làm chương trình để giúp những cô chú bán hàng rong ngày xưa. Con không biết con có làm nổi không, nhưng con chỉ xin chú một buổi thôi”. Câu nói tình cảm của Color Man đã khiến bà Tư xúc động rơi nước mắt.

Để giúp đỡ nhân vật, Color Man sử dụng chính chiếc xe của chú Tư để đi đến điểm bán. Cảm nhận đầu tiên của quý ông Đa Sắc khi lên xe chính là: “Không dám chạy luôn đó”. Nhưng khi được chú Hòa hỏi: “Nhắm chạy được không?” thì cựu biên tập viên tự tin đáp: “Dạ được”.

Color Man Bửu Điền 'toát mồ hôi hột' đạp xe lên dốc cầu bán đá bào cho cụ ông 84 tuổi trong Tiếng rao 4.0 - Ảnh 4.

Color Man đạp xe đi bán đá bào.

Tuy nhiên, anh cũng không ít lần phải toát mồ hôi khi đi qua những con đường đầy ổ gà hay khi lên dốc cầu. Liệu Color Man có điều khiển chiếc xe đến nơi an toàn và trong 1 tiếng đồng hồ anh có hoàn thành nhiệm vụ bán hết 250 ly đá bào giúp vợ chồng ông Tư?

Tiếng rao 4.0 – để tình yêu thương lan tỏa sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu ngày 16/10 trên kênh HTV7.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/color-man-buu-dien-toat-mo-hoi-dap-xe-len-doc-cau-ban-da-bao-cho-cu-ong-84-tuoi-20201014084816422.htm

Từ khóa : # # # # #


Đảm bảo các điều kiện lưu trú phục vụ khách du lịch

Đảm bảo các điều kiện lưu trú phục vụ khách du lịch

Về xứ Quảng - 25/10 - 11:10

Đảm bảo các điều kiện lưu trú phục vụ khách du lịchCập nhật lúc 09:05 07/05/2020 Bên cạnh việc thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch trên địa bàn thị trấn Phong Nha, huyện

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Nữ golf thủ bị dọa giết vì thân hình quá gợi cảm

Nữ golf thủ bị dọa giết vì thân hình quá gợi cảm

Thể thao quốc tế - 08/10 - 11:10

Paige Spiranac được xem là nữ golt thủ xinh đẹp nhất thế giới và sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Mới đây cô vừa lên tiếng chuyện mình bị dọa giết vì quá gợi cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *