Trưa ngày 28.9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau chuỗi ngày tranh đấu sở hữu COVID-19 làm cả giới nghệ thuật đau lòng. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
Nguồn tin tin cậy cho biết Phi Nhung ra đi trưa nay 28.9, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Trước đó, nữ ca sĩ đã trải qua cuộc giải phẫu lớn để rà soát thương tổn phổi. Bên cạnh đó, sau phổ quát cố gắng cứu chữa nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng hôm 28.9.

CA SĨ PHI NHUNG QUA ĐỜI VÌ COVID 19 NGÀY 28/9

Phi Nhung ra đi trưa nay 28.9,

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 vào giữa tháng 8.2021. Ban đầu, nữ ca sĩ điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Bên cạnh đó tới 27.8, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vì sức khỏe chuyển biến xấu.
Trong giai đoạn Phi Nhung điều trị Covid-19, rộng rãi bạn bè, đồng nghiệp như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Xuân Lan, Trizzie Phương Trinh… dành lời động viên, mong nữ ca sĩ sớm bình phục sức khỏe để trở lại sàn diễn. Ngoài ra, cũng với những thông báo thất thiệt liên quan đến Phi Nhung khiến gia đình phải lên tiếng đính chính. Sau đấy, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy ra chỉ đạo ko phân phối thông tin về sức khỏe của Phi Nhung ra bên ngoài theo yêu cầu trong khoảng người thân.

Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 vào giữa tháng 8.2021. Ban đầu, nữ ca sĩ điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Bên cạnh đó tới 27.8, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vì sức khỏe chuyển biến xấu. Trong giai đoạn Phi Nhung điều trị Covid-19, rộng rãi bạn bè, đồng nghiệp như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Xuân Lan, Trizzie Phương Trinh… dành lời động viên, mong nữ ca sĩ sớm bình phục sức khỏe để trở lại sàn diễn. Ngoài ra, cũng với những thông báo thất thiệt liên quan đến Phi Nhung khiến gia đình phải lên tiếng đính chính. Sau đấy, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy ra chỉ đạo ko phân phối thông tin về sức khỏe của Phi Nhung ra bên ngoài theo yêu cầu trong khoảng người thân. Phi Nhung được khán kém chất lượng yêu mến lúc diễn đạt những ca khúc dân ca trữ tình như Bông điên điển, Phải lòng con gái Bến Tre…. Đi lên từ cạnh tranh song bằng sự nỗ lực của mình, nữ ca sĩ từng bước chinh phục người ái mộ bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Trong sự nghiệp nghệ thuật, giọng ca 7X được xem là “người tình sân khấu” với Mạnh Quỳnh khi thường xuyên phối hợp ăn rơ cùng nhau trên sàn diễn. Cô còn đảm nhiệm vai trò giám khảo cho những cuộc thi âm nhạc như Solo cộng bolero, Hãy nghe tôi hát… không những thế, Phi Nhung còn được phổ thông khán nhái yêu mến vì thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhận rộng rãi trẻ mồ côi làm cho con nuôi. Vì thế sự ra đi của nữ ca sĩ làm nhiều khán nhái, đồng nghiệp xót xa, tiếc nuối.

CA SĨ PHI NHUNG QUA ĐỜI VÌ COVID 19 NGÀY 28/9

Phi Nhung được khán  giã biết đến với những ca khúc chất lượng được yêu mến , những ca khúc dân ca trữ tình như Bông điên điển, Phải lòng con gái Bến Tre…. Đi lên từ cạnh tranh song bằng sự nỗ lực của mình, nữ ca sĩ từng bước chinh phục người ái mộ bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Trong sự nghiệp nghệ thuật, giọng ca 7X được xem là “người tình sân khấu” với Mạnh Quỳnh khi thường xuyên phối hợp ăn rơ cùng nhau trên sàn diễn. Cô còn đảm nhiệm vai trò giám khảo cho những cuộc thi âm nhạc như Solo cộng bolero, Hãy nghe tôi hát…
không những thế, Phi Nhung còn được phổ thông khán nhái yêu mến vì thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhận rộng rãi trẻ mồ côi làm cho con nuôi. Vì thế sự ra đi của nữ ca sĩ làm nhiều khán nhái, đồng nghiệp xót xa, tiếc nuối.

 

Được biết, ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TPHCM. Phi Nhung được chuyển trong khoảng bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26.8.

Sau 1 tháng chữa trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi. Theo phía bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) và đại diện của nữ ca sĩ, Phi Nhung tạ thế vào trưa 28.9.

Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung là mất mát và tổn thất lớn cho làng giải trí Việt. Bây giờ, hồ hết nghệ sĩ bàng hoàng và đau lòng nhắc lời tiễn biệt cố ca sĩ.

Phi Nhung tên thật Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972 tại Pleiku. Phi Nhung sinh ra trong một gia đình chưa có hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân lại mang ham lớn đối mang nghề ca hát.

lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nổi danh qua các bài hát như: Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím, Con Gái Của Mẹ, Bông Điên Điển,… Nữ ca sĩ và Mạnh Quỳnh là đôi bạn song ca lừng danh, chiếm trọn cảm tình trong lòng khán giả với số lượng đông đảo trong và ngoài nước.

Cố ca sĩ có con gái ruột tên Wendy Phạm đang là y tá và sinh sống tại Mỹ. Ngoài cô con ruột nay đã 29 tuổi, Phi Nhung còn có 23 người con nuôi, trong đấy Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân,… Được nữ ca sĩ tạo cơ hội phát triển nghệ thuật và cũng thành công riêng trong con đường nghệ thuật.

Trước lúc nhập viện điều trị COVID-19, cố ca sĩ Phi Nhung đã với 2 tháng tích cực khiến cho từ thiện và tương trợ các người mang cảnh ngộ cạnh tranh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 

theo : https://tienphong.vn/ca-si-phi-nhung-qua-doi-vi-covid-19-post1380335.tpo