Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh thích chàng trai từng nặng 120kg vì ý chí sắt đá khi giảm cân

Bạn muốn hẹn hò số 646 tuần này chào đón Minh Khoa (28 tuổi) và Liễu Như (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 646 vẫn có sự dẫn dắt hấp dẫn của 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Khi được hỏi về tình trường, Minh Khoa cho biết anh từng trải qua 1 mối tình. Về phía Liễu Như, cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

Minh Khoa cho biết anh từng nặng đến 120kg, nhưng đã cố gắng giảm xuống còn 100kg, lúc này Hồng Vân nhắn nhủ với Liễu Như rằng Minh Khoa là một người đàn ông rất có ý chí.

"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh - Ảnh 11.

"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh - Ảnh 12.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Liễu Như đặt câu hỏi cho Minh Khoa lý do tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò là gì, anh chàng cho biết môi trường làm việc của anh rất ít nữ, sau đó sếp khuyên đăng ký tham gia chương trình nên anh đã quyết định tham gia.

Liễu Như bày tỏ về quan điểm trong hôn nhân rằng cô chỉ muốn mối quan hệ đó phải 1:1, tức là phải chung thủy, không có sự xuất hiện của người thứ 3, nếu không yêu nhau nữa thì dứt khoát chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh - Ảnh 13.

Kết quả, Minh Khoa và Liễu Như đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh - Ảnh 15.

Minh Khoa và Liễu Như.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh thích chàng trai từng nặng 120kg vì ý chí sắt đá khi giảm cân

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-gai-xinh-thich-chang-trai-tung-nang-120kg-vi-y-chi-sat-da-khi-giam-can-20200930115246006.htm

Từ khóa : # # # # #


Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học

Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học

Văn hóa Quảng Bình - 20/04 - 12:04

Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học Cập nhật lúc 08:56 12/03/2021 Chiều ngày 11/3, tại huyện Tuyên Hóa, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về triển khai chương trình kết

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020 thành công tốt đẹp – Báo Quảng Bình điện tử

Giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020 thành công tốt đẹp – Báo Quảng Bình điện tử

Thể thao - 17/04 - 12:04

(Báo QB) – Tối 20-12, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ bế mạc giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020. Đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dự và trao giải cho các vận động viên (VĐV).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *