Bắc Bộ trời nắng, chỉ số UV Nam Bộ ở mức nguy cơ gây hại rất cao – Báo Quảng Bình điện tử

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 18-11, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ phổ biển ở mức 26-29 độ C.
 
Về chỉ số UV cực đại và tiềm năng nhiệt, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết trong ngày 18-11, các tỉnh, thành phía Bắc như: Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội chỉ số UV cực đại chỉ ở ngưỡng nguy cơ gây hại trung bình; trong khi các tỉnh từ Huế trở vào Cần Thơ, Cà Mau chỉ số UV cực đại ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao. Thậm chí, khu vực Nam Bộ như Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau chỉ số UV cực đại đều ở ngưỡng nguy cơ gây hại cao đến rất cao.
 
Ngày 18-11, tại Hà Nội,  trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21-29 độ C.
Hà Nội trưa chiều giảm mây, trời nắng.
Hà Nội trưa chiều giảm mây, trời nắng.
Các tỉnh thuộc Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Các tỉnh khu vực này sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
 
Khu vực Trung Bộ từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ từ 21-29, có nơi trên 29 độ C. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, riêng phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, nhiệt độ từ 23-31 độ C, có nơi trên 32 độ C.
 
Các tỉnh thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Riêng miền Tây Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ các tỉnh khu vực Tây Nguyên từ 19-30 độ C, các tỉnh Nam Bộ có nơi trên 33 độ C.
 
Theo Lê Phú (Báo Tin tức)
,

theo báo : baoquangbinh.vn


Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học

Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học

Văn hóa Quảng Bình - 20/04 - 12:04

Triển khai chương trình kết nối nguồn lực trong xây dựng trường học Cập nhật lúc 08:56 12/03/2021 Chiều ngày 11/3, tại huyện Tuyên Hóa, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về triển khai chương trình kết

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Tin Thế giới - 07/10 - 11:10

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống

Giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020 thành công tốt đẹp – Báo Quảng Bình điện tử

Giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020 thành công tốt đẹp – Báo Quảng Bình điện tử

Thể thao - 17/04 - 12:04

(Báo QB) – Tối 20-12, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ bế mạc giải quần vợt tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2020. Đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dự và trao giải cho các vận động viên (VĐV).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *