Bắc Bộ nhiệt độ giảm, Trung Bộ và Nam Bộ có mưa – Báo Quảng Bình điện tử

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, nên khu vực Bắc Bộ nhiệt độ giảm dần, trời chuyển lạnh.
 
Từ ngày 24 đến 25-11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến khu vực Trung Bộ. Trong khi Bắc Bộ nhiệt độ giảm dần, Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông.
Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có sương mù.
Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có sương mù.
Ngày 22-11, khu vực Hà Nội khiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ C, nhiệt độ cao nhất 27-29 độ C.
 
Các tỉnh thuộc Bắc Bộ, phía Tây Bắc Bộ trời có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng nắng. Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.
 
Khu vực miền Trung Bộ từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
 
Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.
 
Theo Lê Phú (Báo Tin tức)
,

theo báo : baoquangbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *